Lịch in Offset và in metalize Khác Nhau Như Thế Nào

công nghệ in offset và metalize trên lịch bloc

Hiện nay lịch tết phổ biến nhất là công nghệ in offset và in metalize. In metalize là in công nghệ hiện đại. In offset là kĩ thuật kỹ thuật in ấn lâu đời các hình ảnh in offset chỉ in màu đơn giản. Ở công nghệ lịch in metalize thì trước khi thành phẩm lịch sẽ được cán một lớp màng metalize nên lịch có độ sáng bóng và sang trọng hơn. Trên nền metalize còn được kết hợp với các kỹ thuật công nghệ cao như kéo thêm một lớp cát, kéo vân, phủ nhung, tạo độ nhám, hiệu ứng và mới lạ cho bộ lịch.

Ưu điểm & Nhược điểm của Lịch in mentalize và in offset trong in ấn và sản xuất lịch tết

Bộ lịch in metalize sẽ đạt được độ thẩm mỹ cao, và có tính chống thấm, chống nước, chống ẩm tốt.  Phù hợp với môi trường khí hậu, thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Đồng thời, nhờ vào hiệu ứng sáng bóng của kỹ thuật in metalize. Bộ lịch cũng sang trọng hơn nhiều lần và đánh giá cao hơn sự uy tín và chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

In offset là kỹ thuật in dùng các tấm ofset để lăn qua mực và in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp và tạo thành màu mực hoàn chỉnh. Hiên tại lịch in offset có thể xem là kỹ thuật in phổ biến nhất và lâu đời nhất. In offset hầu như được ứng dụng trong tất cả các loại lịch. Màu sắc của lịch in ofset sắc đẹp, đơn giản, có thể lên hoàn chỉnh 100% ở tất cả mẫu lịch, và giá thành thấp.

Công nghệ in metalize có giá thành cao hơn so với những bộ lịch thường. Vì lịch có chất lượng cao cả về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Công nghệ in offset và in metalize ứng dụng trên lịch để bàn
Công nghệ in offset và in metalize ứng dụng trên lịch để bàn

   Ứng dụng của lịch in metalize và in offset.

In metalize và in offset được áp dụng rộng rãi cho tất cả các loại lịch và được kết hợp với nhau. Ví dụ như ở bộ lịch bloc cao cấp, phần nền hình sẽ được in offset và kết hợp in metalize ở các điểm nhấn chính của bộ lịch. Hoặc ở bộ lịch để bàn, các tờ lịch sẽ được in offset kết hợp với đế lịch in metalize ép vân. Tạo độ sáng bóng cho bộ lịch bàn khi ép kim lên đế lịch thông tin sẽ đẹp hơn.

Địa chỉ in lịch bằng công nghệ in Metalize và in offset giá rẻ nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng kỹ thuật in này lên các sản phẩm ngày càng tăng cao. Trong đó Xưởng in lịch tết giá rẻ là đơn vị đang được đánh giá cao nhất ở TPHCM và các tỉnh thành hiện nay. Bởi những ưu đãi, những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ với nhiều chế độ ưu đãi.

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành
Địa chỉ in lịch tết giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành

Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Để có được những ấn phẩm tốt nhất cho khách hàng. Xưởng in lịch tết giá rẻ luôn trang bị hệ thống máy móc. Thiết bị phục vụ cho việc in ấn vô cùng hiện đại. Hệ thống máy Offset nhập khẩu, máy in kỹ thuật số, máy cán màng, ép nhũ,… Nhờ đó mà ấn phẩm tại xưởng in lịch tết giá rẻ luôn được làm hài lòng với mọi khách hàng.

»THAM KHẢO MẪU LỊCH THỊ TRƯỜNG 2024 TẠI ĐÂY!

» MẪU LỊCH BLOC

» MẪU LỊCH BÀN

» MẪU LỊCH TREO TƯỜNG

» MẪU BÌA GẮN BLOC

» MẪU LỊCH GỖ CAO CẤP

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Không chỉ đầu tư máy móc mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao. Phương pháp in Metalize và in offset đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao.

Giá thành cạnh tranh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Xưởng in lịch tết giá rẻ luôn luôn nỗ lực để hạ giá thành xuống thấp nhất và chất lượng vẫn được đảm bảo. Có lẽ chính vì điều này làm hài lòng khách hàng và ngày càng đông đảo nhất.

Cam kết luôn đúng hẹn

Uy tín tạo nên thương hiệu chính là phương châm của xưởng in lịch tết giá rẻ. Luôn luôn nỗ lực để đúng hẹn với khách hàng. Chưa bao giờ để khách hàng phàn nàn vì sự chậm trễ.

Thông tin liên hệ in lịch offset và in metalize

Địa chỉ:  Ấp 4 – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Hotline/Zalo: 0937 726 339

Website: xuonginlichtetgiare.com

Email: xuonginlichtetgiare@gmail.com

Face Book: Xưởng in lịch tết giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *