Hiển thị 1–12 của 83 kết quả


Bìa lịch gắn bloc còn được gọi là lịch treo tường gắn bloc. Là sản phẩm được thiết kế đơn giản giúp tạo ấn tượng tốt của người được nhận lịch. Bìa gắn bloc hiện nay được nhiều đơn vị chọn lựa làm món quà tặng cho khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm.

Giới thiệu về bìa lịch gắn bloc

Bìa gắn bloc là loại bìa thẳng, được in ấn bằng công nghệ hiện đại in metalize hoặc in offset bồi trên ván MDF 3mm. Được thiết kế đa dạng chủ đề.
  • Về kích thước: Bìa lịch có kích thước thông dụng là 40x60Cm, 35x50Cm.
  • Bìa Lịch gắn được các loại Bloc Lịch: bloc đại lỡ: 16x24cm, Bloc đại: 14.5x20.5cm , Bloc đại lỡ:12x18cm, Bloc trung màu: 10.5x14.5cm.
  • Đối với bìa lịch 40x60cm gắn bloc đại 14.5x20.5cm là chuẩn nhất hoặc bạn có thể chọn bloc đại lỡ 12x18cm để giảm bớt chi phí. Riêng đối với bìa 35x50cm thiết kế để gắn trung 10.5x14.5cm
  • Bộ lịch thường được sử dụng túi nilong có quai xách, túi giấy hoặc túi vải không dệt cao cấp. Trong tất cả các loại túi thì túi vải cao cấp nhất. Hoặc tùy vào sở thích lựa chọn của phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn.
  • Ngoài việc in ấn, còn được thiết kế dạng dán nổi. Hình nhựa nổi 3D mạ vàng trông bắt mắt. Kèm những họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho bìa lịch sinh động hơn.
  • Bìa lịch được các thiết kế chừa khoảng trống trên cùng để ép kim thông tin quảng cáo doanh nghiệp. Màu chủ đạo của bìa lịch là màu đỏ hoặc màu vàng. Nếu khách hàng chọn bìa đỏ thì ép kim quảng cáo màu vàng để nổi bật thông tin của doanh nghiệp. Còn bìa màu vàng tùy theo sự lựa chọn màu đỏ hoặc màu xanh lá.
   
Bìa lịch gắn bloc 2024 với nhiều chủ đề tại xưởng in lịch tết giá rẻ
Bìa lịch gắn bloc 2024 với nhiều chủ đề tại xưởng in lịch tết giá rẻ
 

XEM MẪU BÌA GẮN BLOC TẠI ĐÂY

Ngoài mẫu bìa gắn bloc xưởng chúng tôi còn cung cấp các loại bìa khác như:

BÌA LÒ XO GIỮA GẮN BLOC

BÌA KHUNG CAO CẤP GẮN BLOC

Đặt in bìa gắn bloc tại xưởng in lịch tết giá rẻ

Xưởng in lịch tết giá rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bìa treo lịch gắn bloc uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Xưởng in chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm lịch tết và giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận TP.HCM … Khách hàng có nhu cầu làm bìa gắn bloc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.